Lập tài khoản face 100% thành công đăng ký facebook nhanh nhất

0
808

Chi tiết cách lập facebookđăng ký facebook 100% thành công có hình minh họa.Tạo Facebook thật đơn giản không mất quá nhiều thời gian cho người không biết cũng làm được.

Nếu như những người sử dụng máy tính lâu ngày hoặc những người vào facebook nhiều thì việc sử dụng được facebook hay đăng ký một tài khoản facebook rất dễ dàng. Nhưng với một số người ít biết đến máy tính hay lần đầu tiên tiếp xúc với facebook thì việc đăng ký một tài khoản facebook là hết sức khó khăn. Để tạo điều kiện cho mọi người đăng ký facebook một cách dễ dàng để có thể kết nối và chém gió với bạn bè thì bài viết này mình xin hướng dẫn cách đăng ký một tài khoản facebook đơn giản và dễ hiểu nhất.

Đăng ký facebook trên PC , Laptop

Đầu tiên muốn đăng ký một tài khoản facebook thì bạn phải có một tài khoản email trước. Email này cũng chính là email để đăng nhập vào facebook của các bạn. Vậy các bạn chuẩn bị một tài khoản email nhé, ai chưa có thì có thể xem bài viết hướng dẫn tạo email.

Hoặc có thể dùng số điện thoại của bạn cũng có thể đăng ký được facebook.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản facebook

Đầu tiên các bạn truy cập vào trang chủ của facebook tại địa chỉ sau: https://www.facebook.com/ ta được giống như trong hình sau:

Nhập thông tin cá nhân đăng ký tài khoản facebook

Các bạn nhìn thấy ô màu đỏ mình khoanh tròn ở trên, đó chính là nơi mình điền thông tin đăng ký facebook vào.

ô TÊN –  HỌ các bạn điền tên của bạn hoặc cái tên nào các bạn thích chẳng hạn bạn muốn đặt tên facebook là  “Con Bướm Xinh” các bạn điền Tên là “Xinh” họ thì các bạn sẽ điền là “Con Bướm” tránh điền tên hoặc họ dạng kute hoặc baby

Lần lượt các bạn nhập Email (hoặc số điện thoại), nhập lại email (hoặc số điện thoại), Mật khẩu mới và các thông tin khác như ngày sinh, giới tính. Sau đó bấm đăng ký màu xanh ở dưới. Đợi facebook nó load xong thì được như hình dưới.

Nhập Email ,Số điện thoại , mật khẩu cho tài khoản mới

Các bạn nhìn góc trên cùng bên phải ô khoanh tròn đấy chính là tên facebook của mình. Sau đó các bạn có thể bẩm “Bỏ qua bước này” sau đó ta được như sau:

Trang điền thông tin về bạn trên Facebook

Các bạn điền đầy đủ thông tin của mình vào sau đó ấn Lưu Tiếp Tục nếu không muốn điền ngay thì có thể bỏ qua. Sau đó đến trang up Avatar các bạn chỉ cần lựa chọn avatar trong máy tính của bạn và tải lên là được.

Đã xong, việc cuối cùng bạn cần làm là vào trong email đăng ký facebook lúc đầu kích hoạt cho tài khoản facebook của bạn hoạt động là đã OK

Các bạn vào trong Email sẽ có một thư từ facebook gửi về, khi mở email ra sẽ được nhu hình sau:

Nhận mã xác nhận Email từ facebook

Các bấm vào Xác nhận tài khoản của bạn. Ở trong Gmail, thư của facebook sẽ rơi vào bên mục Xã hội nhé, Như vậy là các bạn đã đăng ký facebook thành công, bây giờ chỉ cần vào đổi lại avatar theo ý mình, ảnh bìa theo ý mình và kết nối với bạn bè.

Đăng ký Facebook trên điện thoại iOS, Android

Bước 1 – đăng nhập vào trang chủ facebook để đăng ký.

: Tại thiết bị điện thoại có thể là iOS hoặc Android, bạn cần truy cập vào liên kết sau để tiến hành đăng ký Facebook: https://m.facebook.com

Bước 2 – Click nút để tạo tài khoản facebook

Tại giao diện Facebook trên thiết bị điện thoại, bạn chọn vào nút Create New Accout (Đăng ký)

dang ky facebook tren iphone ipad

Bước tiếp đến bạn hãy nhập các thông tin của bạn như: Họ Tên, Số điện thoại hoặc Email, mật khẩu, năm sinh,…

dang ky facebook

Lưu ý: Khi đăng ký Facebook bằng số điện thoại thì bạn nên nhập số điện thoại đang sử dụng vào để thuận tiện cho việc xác nhận tài khoản.

Bước 3 – Xác nhận mã gửi về điện thoại đăng ký.

Xác nhận mã do facebook gửi để hoàn tất việc đăng ký tài khoản Facebook. Bạn có thể chọn việc xác nhận bằng sử dụng điện thoại hoặc thông qua Email.

Hãy nhập số điện thoại đang sử dụng và nhập lại dãy số mà Facebook gửi cho bạn và nhấn Xác nhận để tiếp tục, nếu bạn không thấy Facebook gửi mã thì bạn hãy chờ vài phút sau rồi thực hiện việc gửi lại code nhé.

Hoặc nhập địa chỉ Email đang dùng để xác nhận tài khoản Facebook. Trong bài viết này, Topthuthuat sử dụng các xác nhận bằng Email. Dưới đây là mã code xác nhận mà Facebook đã gửi vào Mail để xác nhận tài khoản.

Tiếp đến hãy nhập vào ổ Nhập mã gồm 6 chữ số và nhấn Tiếp tục.

Bước 5 – Hoàn thành đăng ký tài khoản facebook

: Đến đây, bạn đã cơ bản hoàn thành việc đăng ký Facebook rồi đấy. Bây giờ bạn chỉ cần thiết đặt tài khoản như Friend Request và Profile Info như nơi ở, trường lớp, địa chỉ, học vấn,… hoặc đăng một dòng trạng thái mà bạn muốn trên Facebook của mình.

Như vậy, bạn đã thực hiện thành công việc đăng ký tài khoản facebook trên điện thoại iOS hoặc Android rồi đấy.

Advertisement

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here