Phần mềm giả lập Android Droid4x trên PC tốt nhất

0
2126

Droid4x là phần mềm giả lập Android trên PC phổ biến và tốt nhất hiện nay. Nó hỗ trợ người dùng nhiều tính năng, nhất là trong việc giả lập game và ứng dụng Android.

Theo users, Droid4x có hiệu suất xử lý khá cao và ổn định, thậm chí những máy tính có cấu hình yếu vẫn có thể cài đặt và sử dụng phần mềm giả lập Android này. Với phần mềm này, users sẽ tha hồ trải nghiệm, tha hồ khám phá hệ điều hành, những ứng dụng, game giải trí hấp dẫn của Android ngay trên chính máy tính hay PC của mình.

Hiện nay, xu hướng chơi game Android trên máy tính hoặc PC rất phổ biến, chính vì thế, có rất nhiều phần mềm giả lập để hỗ trợ người dùng chơi game. Tuy nhiên, Droid4x vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ. Do vậy, nếu bạn là fan của hệ điều hành Android, bạn không nên bỏ qua phần mềm Droid4x cực kì tuyệt vời này.

Những tính năng nổi bật của Droid4x

  • Giả lập Android trên máy tính hoặc PC cho phép users chơi game, sử dụng ứng dụng mà không cần jailbreak máy.
  • Hỗ trợ cả chế độ toàn màn hình
  • Hỗ trợ điều khiển từ xa
  • Khả năng chụp ảnh, quay phim màn hình khi chơi.

Droid4x – so sánh với Bluestacks

Nếu như để lựa chọn phần mềm giả lập Android trên máy tính thì có lẽ Bluestacks có phần nổi bật hơn. Bởi cùng là phần mềm giả lập Android nhưng Bluestacks với nhiều cải tiến mới, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Tuy nhiên, Droid4x vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ bởi nó nhẹ hơn Bluestacks. Droid4x không yêu cầu cấu hình quá cao, vì thế, nếu bạn chưa tìm được phần mềm giả lập Android phù hợp thì Droid4x chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Droid4x – cách sử dụng

Droid4x là phần mềm giả lập Android đa năng, cho phép users trải nghiệm mọi nội dung từ CH Play trên máy tính, PC bao gồm video game như Clash of Clans, Kitchen Stories,…

Không những thế, trên Droid4x, users còn có thể quay video màn hình chơi game, thiết lập chất lượng ảnh. Tuy nhiên, vì một số lí do của nhà sản xuất nên ảnh hay video chụp từ Droid4x sẽ bị đóng logo bản quyền.

Ngoài ra, một trong những tùy chọn thú vị của Droid4x là khả năng tùy biến mạnh mẽ. Đối với mỗi ứng dụng chạy trên Droid4x, users có thể tạo kiểu điều khiển riêng để đơn giản và trực quan hơn. Do vậy, chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút, users đã thiết lập xong bàn phím hay gamepad để có thể thuận tiện cho việc trải nghiệm và chơi game của mình. Với Droid4x, hàng ngàn những ứng dụng, trò chơi trên Android sẽ được bạn trải nghiệm ngay trên chính máy tính, PC của mình.

Nếu như bạn không sở hữu một phần mềm chụp ảnh màn hình thì bạn cũng không nên quá lo lắng bởi vì với Droid4x, việc chụp ảnh màn hình khi chơi game đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đặc biệt hơn, nếu bạn gặp khó khăn trong tiếng Anh, Droid4x sẽ hỗ trợ bạn cả ngôn ngữ tiếng Việt để dễ sử dụng. Droid4x quả là một ứng dụng tuyệt vời, rất thân thiện với người sử dụng!

LINK TẢI PHẦN MỀM : http://w7.getpedia.net/data/file/2017/04/24/droid4xinstaller.exe

Advertisement

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here