Ứng dụng theo dõi giá bitcoin và các tin tức liên quan bitcoin

0
709

Ứng dụng theo dõi giá Bitcoin miễn phí-  Hôm nay mình xin được giới thiệu với các bạn một ứng dụng đang giảm giá miễn phí dành cho iOS. Đó chính là ứng dụng Bitcoin Alpha – Bitcoin Trading with Calculator. Đây là một trong những ứng dụng tuyệt vời giúp các bạn có thể theo dỗi những biến động của đồng tiền ảo Bitcoin cũng như những tin tức cập nhật xoay quanh đồng tiền ảo Bitcoin này.

Bitcoin Alpha – Bitcoin Trading with Calculator

Với ứng dụng Bitcoin Alpha – Bitcoin Trading with Calculator này, các bạn có thể theo dỗi những biến động thay đổi chi tiết cập nhật tường giây từng phút của đồng tiền ảo Bitcon. Và các bạn cũng có thể xem các tin tức cập nhật xoay quanh đồng tiền ảo Bitcoin này.

Bitcoin Alpha – Bitcoin Trading with Calculator hiện là một trong những ứng dụng tốt nhất. Giúp các bạn có thể cập nhật tin tức, giá và những biến động của đồng tiền ảo Bitcoin này một cách tốt và nhanh nhất. Hiện nay, ứng dụng này đang được miễn phí với mức giá trước đó là $1,99. Và để sử dụng ứng dụng Bitcoin Alpha – Bitcoin Trading with Calculator hoàn toàn miễn phí này. Các bạn tiến hành truy cập ngay vào App Store và tìm kiếm Bitcoin Alpha – Bitcoin Trading with Calculator sau đó tiền hành cài đặt vào thiết bị iOS của mình. Hoặc các bạn có thể nhấn và download ứng dụng ngay tại nút download ngay đầu bài viết nhé. Hi vọng với ứng dụng tiện ích này. Sẽ giúp bạn theo dỗi và cập nhật những biến động của đồng tiền điện tử này một cách tốt nhất.

Advertisement

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here